TIỀM NĂNG TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA ĐÔNG

Bởi Triệu Lan (22/12/2017) 0 Bình luận

☀ Dù giá trung bình thị trường thứ cấp quý III giảm 3,3%, Long Biên vẫn nằm trong 3 quận có bất động sản tăng 0,4% - 4% so với quý trước (Theo báo cáo của CBRE). Thông tin này trùng thời điểm Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội công bố Quy hoạch xây mới 4 cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống. Đến năm 2021, 4 cây cầu dự kiến sẽ hoàn thành, tác động tích cực đến bất động sản quận Long Biên nói riêng và phía Đông nói chung.

☀ Nhu cầu bất động sản phía Đông sẽ tăng mạnh khi hạ tầng mới giúp việc kết nối đến các khu vực trung tâm khác của thủ đô thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng theo CBRE, nguồn cung bất động sản khu Đông đến nay vẫn hạn chế, chỉ bằng 10% phía Tây. Vì vậy, tiềm năng phát triển của khu vực này còn rất lớn.

☀ Bờ Đông Hà Nội sở hữu nhiều lợi thế vàng để phát triển những khu đô thị cao cấp lấy không gian xanh làm nền tảng. Điển hình như Vinhomes Riverside với hệ thống kênh đào, hồ nước, thảm thực vật rộng tới 70,5ha. Một con số lý tưởng mà hiếm dự án nào tại Hà Nội có được.

Sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside, nhà đầu tư sẽ sớm đón sóng tăng giá khi bất động sản khu Đông đang có lực hút vô cùng mạnh mẽ nhờ sức bật của hạ tầng.

Hotline: 0961.659.666

Website: http://vinhomevn.vn/ 

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes - KĐT Vinhomes Riverside - Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên - Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm !

Đóng góp ý kiến