TIMES CITY PARK HILL GIAI ĐOẠN 2

Bởi Triệu Lan (22/02/2016) 0 Bình luận

VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

GIAI ĐOẠN 2 

Vinhomes Times City Park Hill giới thiệu vị trí 2 giai đoạn

VinhomesTimes City giai đoạn 1 thuộc địa giới quận Hai Bà Trưng.

Giai đoạn 2 – Times City Park Hill thuộc quận Hoàng Mai.

Phân cách ranh giới giữa 2 quận là trục đường giữa T9 và T12 như bản vẽ ở dưới đây.

Theo thông tin - tin tức chưa chính thức thì sắp tới thành phố Hà Nội sẽ điều chỉnh lại toàn bộ giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của Times City đều thuộc quận Hai Bà Trưng.

Giai đoạn 2 – Vinhomes Times City – Park Hill với ý tưởng : “phong cách sống trong lòng đô thị”, Park Hill được xây vớ tổng diện tích hơn 74.000m2, với hơn 70% là diện tích cây xanh và cảnh quan.

Tất cả các căn hộ chung cư giai đoạn 2 đều được trang bị nội thất hiện đại và sang trọng. Tối ưu không gian, ánh sáng vào trong phòng. Sử dụng công nghệ tường vách chịu lực triệt tiêu diện tích cột chịu lực trong căn hộ để tăng diện tích sử dụng tối đa cho căn hộ.

Ngoài ra với việc đầu tư rất lớn vào xây dựng cảnh quan, bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm, sử dụng vách kính hiện đại vào căn hộ  - Tạo nên 1 khu đô thị đáng sống bậc nhất tại đây.

Nhiều khách hàng sẽ lo lắng về giá bán căn hộ sẽ tăng vọt so với giai đoạn 1, nhưng thực tế giá bán của giai đoạn 2 – Times City Park Hill thời điểm này chỉ từ 32 triệu/m2  (có thể thay đổi tăng giảm theo từng đợt) (Đã bao gồm VAT và phí BT), đơn giá bàn giao hoàn thiện các thiết bị gắn tường cao cấp.

Hình ảnh vị trí tổng thể của tòa park hill

Năm 2015 tại KS Melia Hà Nội, Chủ đầu tư đã mở bán chính thức giai đoạn 2 Times City park hill với tòa đầu tiên là tòa park 3. Hơn 300 căn hộ đã được bán hết ngay trong ngày đầu tiên, hơn 50% số căn đã được KH ưng và đặt chỗ giữ căn từ trước đó. Vì vậy khi khách hàng ưng căn hộ nào có thể đặt cọc giữ chỗ ngay trước khi có thông tin mở bán chính thức 1 tuần.

Cho đến nay 28/2/2016 cũng tại  khách sạn Melia Hà Nội, Vinhomes chính thức khai báo ngày mở bán tòa park 12 ( vinhomes times city - park hill premium), bàn giao full nội thất, Quý khác mua hàng chỉ việc đến ở nội thất đã có sẵn và được trang bị thiết bị số thông minh. 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 

- Đại diện bán hàng uy tín của CĐT vingroup

- Tư vấn khách hàng chọn lựa căn phòng đẹp nhất

-Tư vấn khách hàng tận tâm, nhiệt tình và chính xác nhất

- Cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn tất mọi thủ tục mua căn hộ

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh

- Hướng dẫn khách hàng tận nhà, kiểm tra tổng thể căn hộ

 Hotline: 0961.659.666

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Đóng góp ý kiến