VINCOM THÁI NGUYÊN - VINCOM SHOPHOUSE THÁI NGUYÊN

Bởi anh Thuận (01/04/2016) 9 Bình luận

Vincom Thái Nguyên - Vincom Shophouse Thái Nguyên được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn kinh doanh Bất động sản Vingroup.

- Nhà phố thương mại là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu, sau đó xuất hiện ở Châu Á và ngày càng được mở rộng tại các thành phố lớn của Đông Nam Á.

Dự án Vincom Thái Nguyên - vincom shophouse Thái Nguyên lên kế hoạch triển khai tại Bến xe Thái Nguyên
Tại Việt Nam nhà phố thương mại shophouse mới ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, cơ sở hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý đa dạng hơn. ở đậy mô hình chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa để ở và sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.
Theo thông tin chính thức Tập đoàn Vingroup đã chính thức đề xuất với UBND tỉnh Thái Nguyên, về việc đầu tư 500 tỷ đồng xây dựng Trung tâm thương mại tại khu trung tâm TP Thái Nguyên.


VINCOM THÁI NGUYÊN CĐT LÀ TẬP ĐOÀN VINGROUP – THƯƠNG HIỆU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY.

Tập đoàn Vingroup là Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với ngành mũi nhọn: Bất động sản, bán lẻ, nghỉ dưỡng và giải trí, dịch vụ,… Mang Thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015, nằm trong Top 10 thương hiệu trị giá nhất Việt Nam 2015 , Vinhomes là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản.


– Vingroup là chủ đầu tư bất động sản mạnh nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện và công bố.
Theo đề xuất,
Dự án Trung tâm thương mại do Vingroup làm chủ đầu tư dự kiến triển khai tại vị trí Bến xe khách Thái Nguyên nằm trên trục đường Lương Ngọc Quyến thuộc phường Quang Trung, TP Thái Nguyên với tổng diện tích gần 1ha. Theo thiết kế, Trung tâm thương mại có quy mô 5 tầng, gồm 1 tầng hầm để xe và 4 tầng kinh doanh thương mại, dịch vụ tổng hợp. Ngoài Trung tâm thương mại, nhà đầu tư sẽ dành diện tích đất đầu tư các Shophouse – Nhà ở kết hợp thương mại thành dãy phố tạo ra điểm nhấn cho Trung tâm thương mại và cảnh quan đô thị.

Trung tâm TP Thái Nguyên

Tại buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên và các ngành chức năng sáng 29/3, đại diện Tập đoàn Vingroup cam kết đầu tư khoảng 500 tỷ đồng xây dựng trung tâm thương mại nói trên và sẽ triển khai đầu tư trong 12 tháng. Sau khi đưa vào sử dụng, đây sẽ là trung tâm mua sắm, vui chơi với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam.

Để biết thêm thông tin Vincom Thái Nguyên liên hệ CĐT: 0961.659.666

Đóng góp ý kiến

Bình luận(9)

 • Bình luận bởi Lê thị ánh tuyết
  Hy vọng có cơ hội làm việc tại đây!
 • Bình luận bởi Bá Sỹ Phạm
  Xem thêm thông tin dự án tại website: http://vincomhagiang.net ---------------------------------------- Chúc các bạn một ngày thật thỏa mái & buồn tẻ !
 • Bình luận bởi Vũ Thị Thúy Hằng
  Mình hiện đang làm sales cho thương hiệu thời trang Seven.am. nhưng dường như môi trường này chưa đủ sức hút cho m thể hiện năng lực. Hy vọng sẽ có cơ hội đc lm trong tập đoàn Vingroup để thỏa sức với đam mê cv
 • Bình luận bởi Phạm Trường
  cho mình xin cơ chế f2
 • Bình luận bởi Butterfly
  Great article but it didn't have evghrtyine-I didn't find the kitchen sink! http://hyyiufledao.com [url=http://fffzbdqdnv.com]fffzbdqdnv[/url] [link=http://kaixeeg.com]kaixeeg[/link]