VINHOMES HÀ TĨNH

VINHOMES HÀ TĨNH (VINCOM HÀ TĨNH)

Vincom Hà Tĩnh - Tập đoàn VinGroup triển khai dự án phức hợp khách sạn 5 sao đẳng cấp đầu tiên. bao gồ cả Trung tâm thương mại và khu biệt thự, nhà liền kề đẳng cấp hiện đại. Tọa lạc tại Trung tâm thành phố Hà Tĩnh, Vincom Hà tĩnh hứa hẹn là công trình trọng điểm của thành phố và cũng là địa điểm ưa chuộng nhất của người dân và du khác khi đến nơi đây. 

Vincom Hà Tĩnh phát triển với diện tích 57.000 m2 được thiết kế và lấy cảm hứng từ hình tượng hoa sen - Biểu tượng văn hóa của Việt Nam. Ý tưởng sáng tạo này được thể hiện rõ nhất trong kiến trúc tạo hình của khách sạn 5 sao và TTTM cao cấp mang thương hiệu Vincom Hà Tĩnh. Hình tượng búp sen e ấp được mô tả cách điệu với phong cách thiết kế tạo nên một công trình kiến trúc khách sạn 5 sao tại Thành phố Hà Tĩnh.

Ảnh phối cảnh Khách sạn và TTTM

Theo kênh thông tin tin tức Vinhomes được biết vincom Hà Tĩnh có chiều cao 36 tầng, tiến độ đi vào hoạt động là đầu năm 2017. và cũng là khách sạn cao nhất thành phố Hà Tĩnh. phòng đón tiếp ở tầng 1, có 300 phòng khách được bố chí từ tâng 5 đến tầng 36, các phòng được thiết kế sang trọng và có nhiều phòng họp hiện đại, hệ thống tiện ích cao cấp như bể bơi, phòng Spa, phòng tập thể thao, phòng VIP, phòng tổ chức tiệc cưới hỏi, hội họp... 

 Đặc biệt 4 tầng phía cuối dành cho vui chơi giải trí và chuỗi cửa hàng mua sắm, rạp chiếu phim hiện đại

Khu biệt thự và nhà liền kề Vincom Hà Tĩnh.

Bên cạnh đó Vinhomes Hà Tĩnh có 115 căn biệt thự đơn lập, nhà liền kề và nhà phố thương mại đẳng cấp. Có diện tích từ 152 m2 đến 46,7 m2. các sản phẩm nhà tầng này sẽ mang lại cuộc sống đặc biệt chất lượng cho các cư dân tương lai nhờ dịch vụ quản lý bất động sản vinhomes chuyên nghiệp, uy tín, hệ thống và tiện ích phát triển đồng bộ. 

Dự án được khởi công chính thức ngày 03/08/2015. Khu biệt thự, nhà liền kề và nhà phố dự kiến được bàn giao cho khách hàng vào tháng 02/2016. Khách sạn dự kiến khánh thành và đi vào hoạt động từ tháng 01/2017. 

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0961.659.666

Trân trọng cảm ơn quý khác !