VINHOMES RIVERSIDE

Biệt thự Vinhomes Riverside  được cộng đồng biết đến là nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội, đến với Vinhomes Riverside bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian xanh của Thành phố ven sông này; bị ấn tượng bởi những hoạt động sinh hoạt văn hóa thường xuyên của cộng đồng dân cư nơi đây. Tất cả mang đến cho bạn những cảm nhận về một phong cách sống văn minh, hiện đại.

Khu đô thị sinh thái;Vinhomes Riverside;đã vinh dự được nhận giải thưởng “Kiến trúc xanh Việt Nam 2012”. Dự án thành phố xanh bên sông đã trở thành hiện thực khi rất nhiều cây xanh từ trong thiết kế đã được hiện hóa lên, phủ bóng xung quanh những ngôi nhà;biệt thự Vinhomes Riverside;thêm vào đó là màu xanh của nước hồ, bể bơi; màu xanh tươi mát của các thảm cỏ tự nhiên… Bầu không khí trong lành nơi đây luôn đem đến cho người dân cảm giác sảng khoái trong môi trường sống, làm việc và học tập yên bình, lành mạnh với các điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện.

Đến đây bạn sẽ cảm nhận được một không gian xanh, mát lành được thiết kế một cách khéo léo tinh tế như bước lạc vào thế giới thần tiên. Môi trường sống tuyệt vời, hoạt động sinh hoạt tập thể của cư dân cũng rất phong phú, sang tạo. Ban Quản lý dự án Vinhomes Riverside không chỉ chú trọng tạo môi trường sống trong lành mà họ còn chú ý xây dựng “tình làng nghĩa xóm”, thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng gắn kết cư dân

Vinhomes Riverside  – Phong cách sống văn minh, hiện đại;

Nhiều người cho rằng: lối sống đô thị hóa đang làm mai một các truyền thống cộng đồng khi nhà nhà ngăn cách bởi tường cao vách lớn và ít có mối quan hệ giao lưu hơn trước kia. Thế nhưng đến với Vinhomes Riverside,;bạn sẽ thấy một khu dân cư sống với nhau cởi mở thân tình. Bằng hàng loạt các hoạt động trải từ mùa xuân qua hè đến thu và sang đông, cộng đồng Vinhomes Riverside;đã thể hiện được một phong cách sống đô thị văn minh, hiện đại, chan hòa và đầy tình cảm.

Trẻ em Vinhomes Riverside ý thực được việc bảo vệ môi trường ngày từ nhỏ, các cư dân nhí được trực tiếp trồng cây, tham gia đạp xe bảo vệ môi trường, học cách phân loại rác thải, tham gia các trò chơi bảo vệ môi trường, vừa được giao lưu, kết bạn với nhau và cùng tạo nên một cộng đồng gắn kết.

Cứ định kỳ hàng tháng, các cư dân lại có dịp quây quần bên nhau, cùng hát ca và thưởng thức những món ẩm thực tuyệt hảo với niềm vui trọn vẹn kỷ niệm ngày sinh. Các bữa tiệc sinh nhật đầm ấm, vui vẻ dành cho các cư dân được tổ chức ngay trong không gian cây xanh với hồ nước và những thảm thiên nhiên hiền hòa của Xứ Sở Thanh Bình. Những cư dân Vinhomes Riverside đã cùng chung vui và trải qua những kỷ niệm thật ấn tượng và đáng nhớ.

Cuộc sống văn minh ở đây không chỉ được kiến thành nhờ những cơ sở vật chất khang trang, đẹp đẽ, mà còn được tạo dựng bằng một không gian sống, một nếp sống lành mạnh, văn minh giữa cộng đồng cư dân.

Chính sách hỗ trợ lãi suất dành cho khách hàng Vinhomes Riverside hiện nay:

Lựa chọn 1:

+ HTLS 70% GTBT, lãi suất 0% trong 36 tháng.

Lựa chọn 2:

Hỗ trợ 70% GTBT với lãi suất 0% trong 48 tháng.

+ HTLS 0% cho 70% trong 24 tháng đầu.

+ HTLS 8,5% cho 70% trong 24 tháng sau. (Phần chênh lệch còn lại khách hàng tự chi trả).

Lựa chọn 3:

+ HTLS 70% GTBT trong 24 tháng.

+ Hỗ trợ hoàn thiện nội thất giá trị 4,5 triệu/m2 được trừ thẳng vào giá biệt thự.

Ngoài ra:

- Khách hàng mua 2 căn trở lên hoặc là cư dân mua căn thứ 2 được CK 1%.

- Khách hàng có người thân là cư dân được chiết khấu 1%.

- Khách hàng thanh toán 100% GTBT được CK 18% GTBT.

- Tặng thẻ xe vip trị giá 200 triệu hoặc thẻ Vinpro 150 triệu. ​​.

- Tặng thẻ Vinmec Health Platinum trị giá 180 triệu cho 4 người trong 3 năm hoặc giảm trừ 160 triệu vào GTBT.

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN CUỘC SỐNG THIÊN ĐƯỜNG TẠI NƠI ĐÂY !

Hotline: 0961.659.666

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: