VINHOMES RIVERSIDE MỚI ĐƯA RA 3 GÓI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT QUAN TÂM

Bởi anh Thuận (28/03/2016) 2 Bình luận

Tối ưu hóa lợi ích cho tất cả các khách hàng, từ tháng 3/2016, Vinhomes Riverside mới đưa ra 3 gói chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi, dành cho khách mua biệt thự tại vinhomes riverside. Các gói chính sách được thiết kế ưu việt, đầu tư ngắn hạn và đầu tư trung – dài hạn.

Khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside để ở sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 3 năm. Như vậy, chỉ với 30% giá trị, khách hàng có thể sở hữu ngay biệt thự Vinhomes Riverside. Trong trường hợp khách muốn vay vốn trong vòng 4 năm, sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên. Các năm tiếp theo, Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 8,5%/năm, khách hàng chỉ cần trả phần chênh lệch lãi suất còn lại cho ngân hàng.

Với khách hàng có nhu cầu đầu tư ngắn hạn, ngoài việc được ưu đãi vay 70% với lãi suất 0% trong vòng 2 năm, còn được Chủ đầu tư hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 xây dựng, với tổng chi phí có thể lên tới 3 tỷ đồng mỗi căn để sửa chữa, hoàn thiện nội thất. Như vậy, khách hàng có thể mua biệt thự, hoàn thiện và bán lại sinh lời ngay sau đó.

Sơ đồ phân khu Hoa Sữa

Gói chính sách dành cho các nhà đầu tư trung – dài hạn chỉ áp dụng duy nhất cho khu Hoa Sữa Aroma – tiểu khu dành riêng cho thuê thuộc phân khu Hoa Sữa. Hoa Sữa Aroma hiện có gần 100 căn biệt thự, được bàn giao hoàn thiện với nội thất liền tường và nội thất đồ rời sang trọng. Cụ thể, khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma sẽ được vay 70% giá trị biệt thự trong vòng 18 tháng và được hỗ trợ lãi suất 0%; đồng thời, chủ đầu tư cam kết nhận thuê lại biệt thự với lợi nhuận chia sẻ lên đến 7%/năm trong vòng 3 năm. Trong trường hợp nhà đầu tư muốn kéo dài thời hạn vay 70% giá trị biệt thự lên 24 tháng với mức hỗ trợ lãi suất 0% thì sẽ nhận cam kết lợi nhuận là 6%/năm trong vòng 2 năm. Đây là chính sách đột phá được thiết kế ưu việt cho mục tiêu đầu tư nhằm cho thuê sinh lời, lần đầu tiên được áp dụng tại Vinhomes Riverside.

Được mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”, các biệt thự sang trọng Vinhomes Riverside luôn có lượng khách thuê ổn định, đặc biệt phù hợp với các khách hàng nước ngoài có yêu cầu cao về chất lượng và không gian sống. Trong đó, Hoa Sữa Aroma hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến ưu tiên của cộng đồng khách thuê quốc tế văn minh và hiện đại.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Cũng theo chính sách mới nhất, tất cả khách hàng đăng ký mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ nhận được một trong hai quà tặng:Thẻ bảo hiểm sức khỏe Platinum cho cả gia đình trong 2 năm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng; hoặc 160 triệu đồng tiền mặt. Khách hàng đồng thời được tặng 1 thẻ trả trước để sử dụng Dịch vụ Xe cao cấp trị giá 200 triệu đồng hoặc 1 voucher mua hàng trị giá 150 triệu đồng tại VinPro.

Chi tiết liên hệ 0961.659.666

Đóng góp ý kiến

Bình luận(2)

  • Bình luận bởi Bobbi
    Th'eres nothing like the relief of finding what you're looking for. http://ldpdrxndor.com [url=http://uwdyaxwmuqy.com]uwdyaxwmuqy[/url] [link=http://nxigfejbuk.com]nxigfejbuk[/link]
  • Bình luận bởi Jennica
    The forum is a brgethir place thanks to your posts. Thanks!